Secutech Thailand 2023 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย ความเป็นอยู่อัจฉริยะ และความปลอดภัยทางไซเบอร์

Secutech Thailand 2023 งานใหญ่ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียนครั้งที่ 8 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Fire & Safety, Smart Living และ Total Security Solutions” งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย และความเป็นอยู่อัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ 1 – 3 พฤศจิกายน 2566 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์103 ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ >> 

การร่วมกันมือของออร์แกไนเซอร์ระดับโลก

เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต และ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จับมือร่วมกันจัดงานจัดงาน Thailand Building Fair และ Secutech Thailand งานแสดงสินค้านานาชาติครบวงจรด้านอาคาร และ งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย เนื่องจากประเทศไทยได้เริ่มต้นดำเนินการและมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านกฎระเบียบและการปฏิบัติด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัย หากคุณกำลังมองหาโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมอยู่ เตรียมตัวพบกับโซลูชั่นการป้องกันอัคคีภัยในอุตสาหกรรมที่ Secutech Thailand ในเดือนพฤศจิกายนนี้! ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ที่ต้องการตามทันความก้าวหน้าล่าสุด หรือกลุ่มใหม่ๆ ที่อยากทราบถึงพื้นฐานเรื่องความปลอดภัย ผู้แสดงสินค้าของ Secutech Thailand พร้อมแล้วที่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านอัคคีภัยทางอุตสาหกรรม ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“Secutech Thailand 2023 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย และความเป็นอยู่อัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และเลือกสรรเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นประโยชน์และโอกาสการเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของผู้เข้าร่วมงาน ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ที่จะได้ติดตามแนวโน้ม เทรนด์ เทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยใหม่ ๆ งานนี้ยังสามารถช่วยทำให้องค์กรของคุณเป็นที่รู้จักในวงการเทคโนโลยีและโซลูชันด้านระบบรักษาความปลอดภัย การแสวงหาเครือข่ายคอนเนคชันทางธุรกิจ ตลาดใหม่ ๆ รวมไปถึงการสร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย — เรจิน่า ไส ผู้จัดการทั่วไป เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต ไต้หวัน (Messe Frankfurt Taiwan)”

พบกับผู้แสดงสินค้าชั้นนำที่พลาดไม่ได้ทั้ง 3 กลุ่ม ได้แก่

  •  Security – เทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์
  •  Fire & Safety – อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยและอุบัติภัย
  •  Smart Living – ความเป็นอยู่อัจฉริยะ

พร้อมไฮไลท์สัมมนาสุดพิเศษภายในงาน ทั้งสัมมนาความปลอดภัยอัจฉริยะในอุตสาหกรรม (Smart Industrial Safety Conferences) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น. สนใจเข้าร่วมคลิก!

สัมมนาเจาะลึกเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่ออุตสาหกรรมยุคใหม่ (Factory 365 Conferences) วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น. สนใจเข้าร่วมคลิก!

และสัมมนาความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่ออุตสาหกรรม (Cyber Security for Industrial Conferences) วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น.สนใจเข้าร่วมคลิก!

โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมงาน Thailand Building Fair 2023 “Building the Future of Work and Living” งานแสดงสินค้านานาชาติครบวงจรด้านอาคาร นวัตกรรมอาคารเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของการทำงานและอยู่อาศัย

ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ >> 

ข้อมูลเพิ่มเติม Line OA: @smarttechex (มี@ด้านหน้า) หรือ คลิก! https://line.me/R/ti/p/@689tsmbs
Facebook : https://www.facebook.com/secutechthailandexpo

📲สอบถามข้อมูลโทร
✪ คุณเดียร์ dutduean@worldexgroup.com | 099-6140129
✪ คุณเฟียส suthapinan@worldexgroup.com | 084-5030543

▶️ เว็บไซต์ https://secutechthailand.tw.messefrankfurt.com/bangkok/en.html

Latest Posts