Asia International Hemp Expo & Forum 2023 นวัตกรรมกัญชง อีกทั้งยังมีเวทีสัมมนา ที่มีเหล่าวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านกัญชงจากทั่วทุกมุมโลก

เริ่มแล้วสายกัญชงห้ามพลาด!! กับงาน ‘Asia International Hemp Expo & Forum 2023’ 👨‍🔬☘✨

🧪 แสดงสินค้า – นวัตกรรมกัญชง อีกทั้งยังมีเวทีสัมมนา ที่มีเหล่าวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านกัญชงจากทั่วทุกมุมโลก มาเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติภายในงาน เพื่อเน้นย้ำว่างานนี้คือศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมกัญชงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

📗 โดยภายในงานได้รองรับการจัดแสดงสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมกัญชงในด้านอุสาหกรรมถึง 14 กลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องด้วยกัน และไฮไลท์ในงานที่ไม่ควรพลาดก็คือส่วนของ “Hemp for living” ซึ่งเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์กัญชงที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน โดยนักออกแบบระดับนานาชาติ

🟢 อีกทั้งยังได้มีเวทีสัมมนาด้านกัญชงซึ่งได้รวบรวมวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญในแวดวงกัญชงกว่า 40 ท่าน จาก 15 ประเทศกับหัวข้อ Hemp for change กับกัญชงในการปรับ และเปลี่ยน เพื่อเพิ่มโอกาส นวัตกรรม สำหรับชีวิต และสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า พร้อมเจาะลึกโอกาสกัญชงในประเทศญี่ปุุ่น ให้คุณได้พูดคุย – แลกเปลี่ยน ประสบการณ์ จากตัวอย่างธุรกิจในญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จ และชิมอาหาร Super food ที่ให้พลังงานสูงแต่แคลอรี่ต่ำ ซึ่งทำขึ้นจากเมล็ด และน้ำมันกัญชงอีกด้วย

🪄กิจกรรมไฮท์ไลท์

🍀 พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับกัญชงจากผู้ประกอบการกว่า 400 ราย ครอบคลุม 14 อุตสาหกรรม
🍀 International Hemp Forum: ร่วมฟังสัมมนานานาชาติ ภายใต้แนวคิด “HEMP for Change” ครอบคุลมสถานการณ์โลกของอุตสาหกรรมกัญชงและทิศทางของประเทศไทยในตลาดโลกโดยผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกมากกว่า 15 ประเทศ
🍀 “HEMP for Living” Showcase: ตื่นตากับส่วนแสกงผลิตภัณฑ์กัญชงในชีวิตประจำวันที่รังสรรค์โดยนักแบบระดับประเทศ
🍀 “At 6 P.M.” กิจกรรม Business Networking ที่ผนวกการสังสรรค์และการสร้างเครือข่ายของคนในวงการเข้าไว้ด้วยกัน เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานทั้ง Exhibitor และ Visitor ได้เข้าร่วมเพื่อพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์และโอกาสทางธุรกิจในบรรยากาศที่สนุกสนาน ในชั่วโมงสุดท้ายของวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 17:30–19:30 น.
🍀 HEMP Excursions: ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีพกับโปรแกรมการเดินทางสำหรับผู้สนใจธุรกิจกัญชงโดยเฉพาะ ครอบคลุม 4 เส้นทาง สู่แหล่งผลิตชั้นนำของประเทศไทย โดยหลายสถานที่ไม่เคยเปิดให้ชมมาก่อน ซึ่งท่านจะได้เห็นกระบวนการ ขั้นตอน เทคนิคการปลูกและการผลิตพืชกัญชง เพื่อประยุกต์ใช้กับธุรกิจของท่าน
🍀 HEMP Talk: เวทีการนำเสนอนวัตกรรมและการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอ Solution แก้ปัญหาที่คุณสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ภายในเวลาเพียง 45 นาทีต่อหัวข้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจของงาน “Asia International Hemp Expo 2023” โดย Exhibitor ที่มานำเสนอแนวคิดใหม่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้ง 4 วัน

💸 ราคาตั๋ว Walk-in:
One-day Pass – 300 THB
Multi-day Pass – 500 THB

📅 วันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2566 | 10:00 – 19:00 น.
⏰ ณ ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติศิริกิติ์

📍 รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : Asia Hemp Expo
Website : www.asiahempexpo.com

Latest Posts