Design and Architecture

Design and Architecture

Upcoming
กลับมาอีกครั้ง! International Engineering Expo 2024 งานแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรม และการประชุมวิชาการด้านวิศวกรรมนานาชาติ 2567 โดยในปีนี้มีแนวคิดในการจัดงานคือ “Driving Sustainability Responsiveness” อีกทั้งกลุ่มผู้แสดงสินค้าจะประกอบด้วย มาพร้อมกับกิจกรรมขยายโอกาสทางธุรกิจ
Upcoming
Building Construction Technology Expo 2024 (BCT EXPO 2024) งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการก่อสร้างอาคาร (BCT Expo) เป็นนิทรรศการและแพลตฟอร์มการประชุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง BCT Expo จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในทุกด้านของการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและการก่อสร้างผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ครอบคลุม ซึ่งส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของอาคารและการก่อสร้างให้กับผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,000 รายจากอาเซียนซึ่งมาจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง งานสำคัญที่ต้องเข้าชมสำหรับการค้นหาเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัล พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ การร่วมมือธุรกิจ การสร้างเครือข่าย ความรู้และแนวโน้ม
Upcoming
Building And Architect Thailand 2024 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านนวัตกรรมอาคารเพื่อการทำงานและที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาคารและการสถาปัตย์ห้ามพลาด! โอกาสในการแสดงเทคโนโลยีความก้าวหน้าล่าสุดและโซลูชั่นของคุณในกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นด้าน INNO Building Material Intelligent Building และ Sustainable Building มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าด้านอาคารแห่งปี! ทำไมถึงควรเข้าร่วม Buiding And Architact Thailand 2024 ? • ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง • สร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณตลอดทั้งปีเพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง • เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม • ติดตามแนวโน้มตลาดและอุตสาหกรรมล่าสุด • เข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งระหว่างงาน สัมมนาและการประชุมจากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมพบกับผู้ร่วมชมงานและผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 8,000+...
Upcoming
ปีนี้ บริษัท แกรนด์มาสเตอร์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด ทีมงานมืออาชีพ ผู้ชำนาญการจัดแสดงนวัตกรรมการผลิตสื่อโฆษณา งานป้าย งานพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ได้เตรียมงานแสดงนวัตกรรม 3 โซนภายในงาน 1. เครื่องพิมพ์ดิจิทัล วัสดุครบวงจร สำหรับธุรกิจผลิตสื่อโฆษณาและงานป้าย 2. เครื่องดิจิทัลเท็กซ์ไทล์ พริ้นท์ สำหรับธุรกิจเสื้อผ้า ชุดกีฬา 3. เครื่องพิมพ์ลาเบล & แพ็กเกจจิ้งสำหรับธุรกิจการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ รวมถึงเวิร์คช็อป และสัมมนาที่ให้ความรู้ต่อยอดงานได้จริง ไฮไลท์ในงานบางกอกแอด แอนด์ ไซน์ เอ็กซ์โป 2024 งานดี 4 วันเต็ม บนพื้นที่จัดแสดง 10,000 ตารางเมตร...
Latest Posts