Events

Healthcare and Biotechnology

Upcoming
มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมพันธมิตร สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด จัดงานในพื้นที่กว่า 10,000...
Upcoming
สุดยอดงานแสดงสินค้าด้านห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ Medlab Asia & Asia Health 2024 รวบรวมเครื่องมือแพทย์ระดับโลกและผู้ซื้อชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อหาโอกาสใหม่ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก วันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน www.medlabasia.com/en/forms/register-your-interest.html แหล่งรวมอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ ชั้นนำของโลก ตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน คุณจะได้ในการเข้าถึงสร้างเครือข่าย พูดคุยแลกเปลี่ยนธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมการเจรจาธุรกิจและเรียนรู้อัปเดตข้อมูลผ่านประชุมวิชาการและสัมมนาเพื่อภาคธุรกิจเครื่องมือแพทย์ สร้างเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ การรวมตัวของสองงานทั้ง Asia Health และ Medlab Asia พร้อมที่จะต้อนรับผู้เข้าชมงานทั้งผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายซึ่งคิดเป็น 40% ของผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด พบกับเครื่องมือแพทย์และนวัตกรรมทางการแพทย์ ครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการจัดหาและจัดซื้อด้านเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ภายในสถานที่เดียว...
Upcoming
Thailand Retail, Food & Hospitality Services (TRAFS 2024) ปีที่ 18 งานแสดงสินค้านานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ เครื่องใช้ วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจอาหาร โรงแรมและ Food Service วันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค TRAFS เป็นเวทีสำคัญสำหรับให้ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้แทน และผู้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ เครื่องใช้และวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารและโรงแรม ในการนำเสนอสินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าเป้าหมาย ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วยขยายฐานลูกค้าและสร้างเครือข่ายใหม่...
Upcoming
InterCare Asia 2024 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุครบวงจร ซึ่งนับเป็นเวทีที่รวบรวมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องในหมวดต่างๆ ได้แก่ อุปกรณ์และสินค้าเพื่อความงาม บริการรองรับผู้สูงอายุ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สินค้าไลฟ์สไตล์และความเป็นอยู่ อุปกรณ์ทางการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ นอกจากนี้ งานนี้ประกอบด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เพื่อการพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โดยงานนี้เปิดรับผู้เข้าชมงานทั้งจากภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไป และพร้อมมอบโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านโซลูชันและเทคโนโลยีในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนทุกวัย วันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ งานนี้เหมาะสำหรับ Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
Food & Hospitality Thailand (FHT) 2024 งานแสดงสินค้าด้านอาหารและการบริการ ด้านโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ และธุรกิจบริการ ครบจบที่เดียว! ตอบโจทย์อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ งานใหญ่และครบวงจรที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 21 – 24 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เงื่อนไขการเข้าชมงาน Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
THE FOODISM SHOW 2024 – ALL ABOUT DIET & HEALTHY EATING “งานอาหารและสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล” มหกรรมที่รวบรวมสินค้า อาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพ อัพเดทเทรนด์อาหารยุคใหม่ในคอนเซปต์ กินดี ชีวิตดี…แบบมีสมดุล รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับอาหารมากกว่า 150 บูท พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็มตลอด 3 วัน ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!, โชว์สาธิตการทำอาหารเมนูสุขภาพ พร้อมวัตถุดิบเพื่อสุขภาพที่ขนทัพมาจากร้านค้าภายในงาน, อัพเดทเทรนด์สุขภาพปี 2024 กับเหล่ากรูชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย, กิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย
Upcoming
Vitafoods Asia 2023 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมส่วนผสมอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ที่มีกว่า 460 บริษัท จาก 40 ประเทศ ที่มาร่วมโชว์สุดยอดนวัตกรรมเสริมอาหารจากทุกมุมโลก ภายในงานยังมีกิจกรรม workshop สัมมนาที่น่าสนใจมากมาย ผู้ที่สนใจในนวัตกรรมส่วนผสมอาหาร และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ห้ามพลาด! กำหนดจัดงาน 18-20 กันยายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Upcoming
COSMEX 2024, the center stage of manufacturing technologies, OEM/ODM services, and packaging for cosmetics, personal care, and dietary supplement products, is ready to create a new look of success for your business. You will meet hundreds of leading brands of...
Latest Posts