Events

Nonthaburi

Upcoming
มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมพันธมิตร สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด จัดงานในพื้นที่กว่า 10,000...
Upcoming
บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานสุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์ ครั้งที่ 10 ยิ่งใหญ่แห่งปี “Smart SME EXPO 2024” ภายใต้คอนเซ็ปต์ 9 Mega Trends รวม 9 เทรนด์ธุรกิจสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Franchise Trends, Beauty Trends, Street Food Trends, Coffee & Beverage Trends, Health & Wellness Trends , Technology Trends, Customer...
Upcoming
Thailand Coffee Fest 2024 เปิดม่านสู่มหกรรมของคนรักกาแฟฤดูกาลใหม่ สานต่อความยิ่งใหญ่งานแสดงสินค้าที่ครบเครื่องเรื่องกาแฟมากที่สุด ยกขบวนแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับแวดวงธุรกิจกาแฟทั้งรายใหญ่และย่อมกว่า 300 ร้านค้า บนพื้นที่การจัดงาน 20,000 ตร.ม. Unveiling the grand spectacle for coffee enthusiasts in the new season. Explore the most comprehensive coffee showcase, featuring a parade of brands, products, and services related to...
Upcoming
Vend ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมแบรนด์ชั้นนำเพื่อธุรกิจค้าปลีกจาก 20 ประเทศกว่า 750 บูธมาไว้ในงานเดียว ตอบโจทย์ความครบครันในยุคดิจิทัลที่ลูกค้าเน้นความสะดวกรวดเร็ว ถือเป็นงานเดียวที่รวมสินค้านวัตกรรม บริการ เทคโนโลยีเวนดิ้งที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดในอาเซียน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ดีในการนำเสนอสินค้าและบริการ นอกจากนี้ ในงานยังมีการจัดประชุมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติหลากหลายหัวข้อน่าสนใจ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเวนดิ้ง หรือเครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องจำหน่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ ที่เข้ามามีบทบาทในการทำธุรกิจค้าปลีกในปัจจุบันและอนาคต
Upcoming
งาน LED Expo Thailand นำทัพการจัดงานโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ จัดงานระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2567 ณ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณได้เติบโตในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะอย่างครบวงจร พร้อมทั้งเป็นตัวกลางให้คุณได้ขยายตลาด และสร้างธุรกิจในประเทศเพื่อต่อยอดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนได้อีกด้วย LED Expo Thailand จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจหลักดังนี้
Upcoming
THE FOODISM SHOW 2024 – ALL ABOUT DIET & HEALTHY EATING “งานอาหารและสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล” มหกรรมที่รวบรวมสินค้า อาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพ อัพเดทเทรนด์อาหารยุคใหม่ในคอนเซปต์ กินดี ชีวิตดี…แบบมีสมดุล รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับอาหารมากกว่า 150 บูท พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็มตลอด 3 วัน ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!, โชว์สาธิตการทำอาหารเมนูสุขภาพ พร้อมวัตถุดิบเพื่อสุขภาพที่ขนทัพมาจากร้านค้าภายในงาน, อัพเดทเทรนด์สุขภาพปี 2024 กับเหล่ากรูชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย, กิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย
Upcoming
TIWF 2024 เป็นงานแสดงสินค้าและสัมมนาระดับนานาชาติด้านเครื่องจักร เทคโนโลยีงานไม้ และอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์แห่งภูมิภาคอาเซียน เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งในประเด็นของแนวโน้มล่าสุด ความยั่งยืน และสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมไม้ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไฮไลท์และกิจกรรมที่เกิดขึ้นในงาน TIWF 2024 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมผู้ผลิตงานไม้ และอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน พร้อมพบปะกับผู้มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 4,000 ราย ทั้งในและต่างประเทศ! ตั้งแต่วันที่ 18-20 กันยายน 2567 อาคาร 11 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Upcoming
Building Construction Technology Expo 2024 (BCT EXPO 2024) งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการก่อสร้างอาคาร (BCT Expo) เป็นนิทรรศการและแพลตฟอร์มการประชุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง BCT Expo จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในทุกด้านของการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและการก่อสร้างผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ครอบคลุม ซึ่งส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของอาคารและการก่อสร้างให้กับผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,000 รายจากอาเซียนซึ่งมาจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง งานสำคัญที่ต้องเข้าชมสำหรับการค้นหาเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัล พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ การร่วมมือธุรกิจ การสร้างเครือข่าย ความรู้และแนวโน้ม
Upcoming
Thailand International Pet Variety Exhibition มหกรรมสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย งานที่รวมสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้อย่างครบครัน อาทิ อาหาร ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง และบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงจากทั้งในและต่างประเทศ กว่า 200 ร้านค้า โดยใช้พื้นที่จัดแสดงงานทั้งสิ้นกว่า 10,000 ตารางเมตรบริเวณอาคาร 7-8 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานมีผู้เข้าชมมากถึง 140,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศ เหตุผลที่ควรเข้าร่วมแสดงงาน
Upcoming
ปีนี้ บริษัท แกรนด์มาสเตอร์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด ทีมงานมืออาชีพ ผู้ชำนาญการจัดแสดงนวัตกรรมการผลิตสื่อโฆษณา งานป้าย งานพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ได้เตรียมงานแสดงนวัตกรรม 3 โซนภายในงาน 1. เครื่องพิมพ์ดิจิทัล วัสดุครบวงจร สำหรับธุรกิจผลิตสื่อโฆษณาและงานป้าย 2. เครื่องดิจิทัลเท็กซ์ไทล์ พริ้นท์ สำหรับธุรกิจเสื้อผ้า ชุดกีฬา 3. เครื่องพิมพ์ลาเบล & แพ็กเกจจิ้งสำหรับธุรกิจการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ รวมถึงเวิร์คช็อป และสัมมนาที่ให้ความรู้ต่อยอดงานได้จริง ไฮไลท์ในงานบางกอกแอด แอนด์ ไซน์ เอ็กซ์โป 2024 งานดี 4 วันเต็ม บนพื้นที่จัดแสดง 10,000 ตารางเมตร...
Upcoming
Bakery & Sweets Festival 2024 มหกรรมขนมหวาน เอาใจสายหวาน สายคาเฟ่ สายเบเกอรี่ งานที่รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับขนมหวานและเบเกอรี่ รวมไปถึงอุปกรณ์ วัตถุดิบ และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ร้านเด็ด ร้านดัง รวบรวมมาไว้ที่เดียว พร้อมกิจกรรมและ workshop ต่างๆ แบบจัดเต็ม งานนี้มีผู้ร่วมแสดงงานมากกว่า 150 ร้านค้า รวบรวมร้านเด็ดร้านดัง ของหวานหลากหลายสไตล์ ขนมหวานทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้วัตถุดิบบางประเภท รวมไปถึงเครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ โรงเรียนสอนทำขนม และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 15,000 คน ทั้งบุคคลทั่วไป ผู้ชื่นชอบขนมหวาน ผู้ที่รักการทำขนมทั้งเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม รวมไปถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจเบเกอรี่ ภายในงานมีกิจกรรมและ...
Upcoming
DIGITECH ASEAN THAILAND 2024 งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน โอกาสครั้งสำคัญ! ที่คุณจะได้กลับมาเชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลอีกครั้ง พร้อมเชื่อมต่อคุณกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับโลก ทำไมถึงควรร่วมแสดงสินค้า? ทำไมถึงควรร่วมชมงาน?
Upcoming
“มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 41” ภายในงานจะได้พบกับรถรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดัง จักรยานยนต์ พร้อมเรือ และอากาศยาน รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ รถที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย ชุมนุมรถสวย ชมรถยนต์รุ่นดัง หลากหลายค่าย จากสมาชิกคาร์คลับทั่วประเทศ อีกทั้ง ผู้จอง/ซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสินค้าในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย
Latest Posts