Samyan Mitrtown

โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 บนเนื้อที่กว่า 3 แสนตารางเมตร ตั้งอยู่บนย่านดังระดับตำนานของกรุงเทพมหานคร “สามย่าน” ชุมชนเก่าแก่ที่เลื่องชื่อในเรื่องตำนานของอร่อย ซึ่งเชื่อมต่อกับ Street Food ถนนบรรทัดทอง เพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตร จุดเช็คอินที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว หรือแม้แต่คนไทยที่อยากลิ้มลองของอร่อยจากร้านดังที่เปิดตลอดริมสองข้างทาง

สามย่านมิตรทาวน์ ยังตั้งอยู่ใกล้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย รวมไปถึงอาคารสำนักงานชื่อดัง จึงไม่แปลกใจเลย ที่ สามย่านมิตรทาวน์ จะกลายเป็นแหล่งคอมมูนิตี้สุดฮิตที่ครองใจวัยรุ่นและคนเมืองที่ใช้ชีวิตใจกลางเมือง เพราะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างครบทุกมิติ  ทั้งในเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง และการใช้ชีวิตในแบบวิถีคนเมือง เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจอย่าง CBD สีลม สาทร และสถานที่สำคัญต่างๆ หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ง่ายดายด้วย MRT หรือถนนพระราม 4 และพญาไท ที่เป็นถนนสายหลักสำคัญของกรุงเทพฯ

การเดินทางมา สามย่านมิตรทาวน์ หากมาด้วย MRT ลงสถานี สามย่าน ทางออก 2 จะเจออุโมงค์เชื่อมมิตรสุดเก๋ที่เชื่อมเข้าสู่ศูนย์การค้าได้เลย เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ สามารถเดินได้สบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกปลอดภัยในทุกช่วงเวลา  จากสถานีสามย่าน อีกเพียง 2 สถานีก็ถึงสถานีเยาวราช และเพียง 1 สถานีถึงสถานีสีลม หากเดินทางด้วยรถยนต์  เพียงแค่ 1.6 กม. จากทางพิเศษศรีรัช, 3 กม. จากทางพิเศษเฉลิมมหานคร หากมาทางถนนพญาไทจากสยาม ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์จะอยู่ขวามือ

สามย่านมิตรทาวน์ ตอบรับการใช้ชีวิตของคนยุค 5.0 ได้อย่างครบถ้วน ภายใต้แนวคิด Urban Life Library หรือ “คลังแห่งอาหาร และการเรียนรู้” ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทำงาน กิน พักผ่อน และเรียนรู้ ไม่ใช่แค่ศูนย์การค้าที่เน้นการช้อปปิ้งอย่างเดียวเท่านั้น เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา  ถือเป็น Destination ของนักเรียนนักศึกษาที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกัน

Venue Details
Venue Details
Venue Map

Enter an address or map lat and lng from the Contact tab.

Events of the Venue
You might also love these events.
April 4, 2024
9:00 am
พัฒนาคน พัฒนาตน พัฒนาองค์กร งานที่ HR คนทำงาน ผู้บริหารมึควรพลาด! PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2024 เป็นงานที่รวบรวมสปีคเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้าน “คน” มากที่สุดงานหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยพัฒนาทักษะของคนให้ดีขึ้นไปในทุกๆด้าน อีกทั้งเป็นงานที่จะพาไปสำรวจหลากหลายเทคนิค และวิธีดูแลจัดการองค์กรจากผู้บริหารชั้นแนวหน้าของไทย ซึ่งบอกเลยว่า Exclusive สดๆ