Events

Sustainability and Environment

Upcoming
งานแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “ASEAN Sustainable Energy Week 2024” งานแสดงสินค้าด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ครบครันที่สุดของอาเซียน เป็นเวทีทางธุรกิจ ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ ภายในงานคุณจะพบกับ…แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม โอกาสทางธุรกิจที่ไร้ขีดจำกัด พบปะพันธมิตรจากทั่วโลก สัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้เชิงลึก วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย
Upcoming
ค้นพบโลกของเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด และนวัตกรรมที่เดียวที่ครบที่สุดของปี ภายใต้ธีมสัปดาห์แห่งความยั่งยืนของเอเชีย SustainAsia Week 2024 ที่จะมีการจัดงานทางด้านพลังงานสะอาดร่วมกันถึง 5 งาน ตลอดสัปดาห์ อันแน่นด้วยเทคโนโลยี และโซลูชั่นเพื่อใช้กับ Sustianability ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นส่วนหนึ่งของานนี้ #SustainAsiaWeek2024 พบกับบริษัทองค์กรทางด้านพลังงานชั้นนำของโลกและเอเชีย เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้กับโลกของเรา พิเศษกว่าใคร เราช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าระดับ B2G/B2B และ B2C- Large C ที่มาแสดงสินค้า Showcase +350 บริษัท มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 15,000 คน จาก 50 กว่าประเทศ
Upcoming
The Powerex 2024 are the only specialized Power, Power Generation, Power Transmission and Electrical Equipment, Technologies & Supplies in Thailand that brings together an international congregation of Power and Electric related companies and also its supporting industries gathered in Bangkok...
Upcoming
Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2024 is an international maritime and offshore industrial event that brings an international congregation of companies together in Bangkok, Thailand. This unique event which seeks to bring togethermore than 8,000 industry professionals to tackle...
Upcoming
The only specialized process automation oil & gas and petrochemical events in Thailand that brings together an international congregation of both upstream and downstream oil and gas and petrochemical companies and also its supporting industries gathered in the capital city...
Upcoming
องค์การสหประชาชาติและองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศหลายองค์กร ได้ตระหนักถึงวิกฤตที่จะเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ จึงร่วมกันหามาตรการสร้างความร่วมมือกันอย่างเป็นรูปธรรม เช่น มาตรการ Sustainable Development Goal หรือ SDG ให้ทุกภาคส่วนทุกกิจกรรมร่วมกันสร้างความยั่งยืน และ Bio Circular Green Economy หรือ BCG Model ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่คำนึงถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร Green Technology Expo 2024 การจัดแสดงเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อโลกในอนาคต เป็นการรวมเจ้าของเทคโนโลยีล้ำสมัย (Cutting-Edge Technology) นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ นักวิจัย ที่แสวงหาความร่วมมือพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยี สินค้าและโอกาสทางธุรกิจ รวมทั้ง ผู้สนใจทั่วไป ที่จะร่วมกันส่งมอบโลกที่สวยงามใบนี้ให้กับคนรุ่นต่อไป
Upcoming
นิทรรศการการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและของเสีย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยการร่วมมือกันระหว่าง กลุ่มอุตสาหกรรมการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมการจัดการของเสียอย่างยั่งยืน ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและของเสีย ระดมองค์กรชั้นนำของประเทศกว่า 100 ราย ร่วมแสดงศักยภาพนวัตกรรมใหม่ๆในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและของเสีย รวมถึงมีการให้ความรู้ ขั้นตอนการจัดการของเสียทั้งในภาคอุตสาหกรรม และภาคครัวเรือน เหมาสำหรับ เจ้าของกิจการ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงประชาชนผู้สนใจทั่วไป
Latest Posts