Events

Technology and Innovation

Upcoming
งานเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ELECTRIC VEHICLE ASIA (EVA) 2024 งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งรวบรวมผู้นำตัวจริงระดับนานาชาติมาไว้ในที่เดียว พบกับบริษัทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า โอก าสของคุณที่จะได้แลกเปลี่ยนความรู้อย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมพูดคุยหัวข้อเชิงลึกกันแบบ face to face สัมมนาแบบเจาะลึก พบปะผู้เชี่ยวชาญและอัปเดตทิศทางนโยบายอุตสาหกรรม EV วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
งานเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ELECTRIC VEHICLE ASIA (EVA) 2024 งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งรวบรวมผู้นำตัวจริงระดับนานาชาติมาไว้ในที่เดียว พบกับบริษัทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า โอก าสของคุณที่จะได้แลกเปลี่ยนความรู้อย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมพูดคุยหัวข้อเชิงลึกกันแบบ face to face สัมมนาแบบเจาะลึก พบปะผู้เชี่ยวชาญและอัปเดตทิศทางนโยบายอุตสาหกรรม EV วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย
Upcoming
มหกรรมสินค้าไอทีอัดโปรแบบจัดเต็ม ทั้งโน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ตโฮม, เกม, แกดเจ็ต, พริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ และสินค้าไอที Rare Item พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลด ของแถมเพียบ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มที่ไม่มีบนออนไลน์ เป็นงานที่รวบรวมทุกแบรนด์สินค้าเอาไว้ที่งานครั้งนี้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นของแถมส่วนลดต่าง ๆ ที่จัดมาให้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ที่เดียว
Upcoming
17-19 July 2024 at Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC), Bangkok, Thailand InfoComm Asia งานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ (Pro-AV) ที่ล้ำที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับเทคโนโลยีจากผู้ผลิตและผู้พัฒนาระบบจากประเทศชั้นนำของโลกที่จะมาพลิกโฉมทุกธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
BOI นำทัพจัดงาน Thailand Electronics Circuit Asia หรือ THECA งานแสดงสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์แห่งเอเชีย 2567 ห้ามพลาด! โอกาสครั้งสำคัญแห่งปี เวทีเจรจาการค้าระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์โลก ซึ่งจะช่วยสร้างมูลค่า โอกาสในการขยายธุรกิจ ยกระดับการพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมและผู้บริโภค รวมทั้งการสร้างเครือข่ายในระดับสากล พบกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ กว่า 200 บริษัท 250 บูธ และกลุ่มผู้ประกอบการแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์จากต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ อินเดีย และเนเธอร์แลนด์
Upcoming
CBA Expo 2024 งานแสดงสินค้าและประชุมระดับนานาชาติ ด้านเครื่องจักรกลหนัก เครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยี ด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พบกับผู้เข้าร่วมแสดงงานมากกว่า 150 ราย จากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่จะพาเรด เข้ามาให้ผู้คนที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ จะได้มาพบ เจอพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และสัมผัสประสบการณ์ ในระยะเวลางาน 3 วัน ตั้งงแต่วันที่ 22-24 สิงหาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา
Upcoming
งาน LED Expo Thailand นำทัพการจัดงานโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ จัดงานระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2567 ณ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณได้เติบโตในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะอย่างครบวงจร พร้อมทั้งเป็นตัวกลางให้คุณได้ขยายตลาด และสร้างธุรกิจในประเทศเพื่อต่อยอดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนได้อีกด้วย LED Expo Thailand จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจหลักดังนี้
Upcoming
วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค ร่วมกับ สมาคมการค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STTA) และศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ องค์การมหาชน หรือ TCELS ร่วมกันจัดงาน Thailand LAB INTERNATIONAL งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่องมือสำหรับห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ งาน Bio Asia Pacific งานแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านชีววิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพและการแพทย์สมัยใหม่ และงาน FutureCHEM INTERNATIONAL งานแสดงนวัตกรรมทางเคมีเพื่ออุตสาหกรรมในอนาคต รวบรวมหัวข้อสัมมนาเชิงวิชาการมากกว่า 100+ หัวข้อ เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุมเกือบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งเรื่องของการควบคุมคุณภาพ และระบบมาตรฐานต่างๆ พร้อมด้วยฝั่งการการแพทย์และอุตสาหกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยีทางพันธุศาสตร์ การคิดค้นยาใหม่ๆ การคิดค้น พัฒนาและการผลิตวัคซีนความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ การจัดการสารเคมี โรคอุบัติใหม่ในปศุสัตว์-การเกษตร...
Upcoming
MOBILITY LIVE ASIA IS A PLACE FOR THE COMMUNITY TO… AND A PLACE FOR SOLUTION PROVIDERS TO…
Upcoming
งานแสดงเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียน ครั้งที่ 9 ผู้ประกอบการสายเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านความปลอดภัย ห้ามพลาด! โอกาสในการแสดงเทคโนโลยีความก้าวหน้าล่าสุดและโซลูชั่นของคุณในกลุ่มอุตสาหกรรม มาร่วมเปิดประสบการณ์เจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่งาน Secutech Thailand 2024 ทำไมถึงควรเข้าร่วม Secutech Thailand 2024 ? • ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง • สร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณตลอดทั้งปีเพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง • เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม • ติดตามแนวโน้มตลาดและอุตสาหกรรมล่าสุด • เข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งระหว่างงาน สัมมนาและการประชุมจากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมพบกับผู้ร่วมชมงานและผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 8,000+ ราย จากทั้งในและต่างประเทศ!
Upcoming
งานจัดแสดงพลังงานแสดงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้วนกลับมาอีกครั้ง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานกับเราได้แล้วตอนนี้! งานจัดแสดงนี้ได้กลับมาอีกเป็นครั้งที่ 2 และยิ่งใหญ่กว่าเดิม งานนี้นับได้ว่าเป็นงานรวมตัวของเหล่ามืออาชีพในด้านการจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ การเก็บพลังงาน และโครงสร้างพื้นฐานระบบกริดในประเทศไทย พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าและนวัตกรรมอันน่าทึ่งที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนกับเราได้แล้ว ขอเชิญมาร่วมงานในระหว่างวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน 2567 งานนี้เรารวบรวมแนวเอาความคิดที่ดีที่สุด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และท่านสามารถพบปะกับกลุ่มผู้คนที่เข้าร่วมงานถึง 4,000 คน ที่กำลังมองหาการลงทุนในระบบนี้ ทุกท่านสามารถเป็นกำลังสำคัญในการสร้างอนาคตของพลังงานในประเทศไทยได้ ห้ามพลาดงานจัดแสดงครั้งนี้! ขอเชิญเข้าร่วมงาน Solar & Storage Live Thailand และเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นที่จะนำไปสู่พลังงานอันยั่งยืน และเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทยต่อไปในอนาคต
Upcoming
“เมทัลเล็กซ์ 2024” ศูนย์กลางแห่งโอกาสธุรกิจด้านโลหการที่ครบครันที่สุดในอาเซียน! นักอุตสาหกรรมโลหการจำนวนกว่า 95,000 คนจะได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำของวงการเมื่อได้พบการเปิดตัวของนวัตกรรมแห่งเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหการใหม่ในงานเมทัลเล็กซ์ ที่ซึ่งผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเทคโนโลยีกว่า 2,500 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งผู้จำหน่าย Smart Materials, Additive Manufacturing และเทคโนโลยี AI จะมาร่วมกันเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่จะนำประสิทธิภาพและความสามารถในการผลิตอีกขั้นมาให้กับผู้ประกอบการจากทั่วอาเซียน
Upcoming
มหกรรมสินค้าไอทีอัดโปรแบบจัดเต็ม ทั้งโน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ตโฮม, เกม, แกดเจ็ต, พริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ และสินค้าไอที Rare Item พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลด ของแถมเพียบ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มที่ไม่มีบนออนไลน์ เป็นงานที่รวบรวมทุกแบรนด์สินค้าเอาไว้ที่งานครั้งนี้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นของแถมส่วนลดต่าง ๆ ที่จัดมาให้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ที่เดียว
Upcoming
“มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 41” ภายในงานจะได้พบกับรถรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดัง จักรยานยนต์ พร้อมเรือ และอากาศยาน รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ รถที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย ชุมนุมรถสวย ชมรถยนต์รุ่นดัง หลากหลายค่าย จากสมาชิกคาร์คลับทั่วประเทศ อีกทั้ง ผู้จอง/ซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสินค้าในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย
Latest Posts