Upcoming Events
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit sed do eiusmod tempor.
Showing
The Global Sustainable Development Congress brings together 3,000 influential leaders from academia, government, business and civil society. Join us in Bangkok, Thailand 10-13 June 2024 to find valuable leads, access premium content and build meaningful connections for a sustainable future....
Expired
Green Hydrogen – Energy of the Futureพบกับหลักสูตร “ไฮโดรเจนสีเขียว: เทคโนโลยี การผลิต กักเก็บ การขนส่ง การออกแบบ โครงสร้างพื้นฐาน และการประยุกต์ใช้งาน” ในวันที่ 10 – 12 มิถุนายน เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ เพื่อพลังงานไฮโดรเจนจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาภาคขนส่งและอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน ที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และลดผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2354-5333 ต่อ 500 / 503e-mail :...
Showing
ProPak Asia concluded with resounding success, receiving strong support and appreciation from exhibitors and visitors alike. Informa Markets in Thailand, the organiser, expressed sincere gratitude to all participants for their invaluable contributions in making the event an outstanding achievement. Another year...
Upcoming
คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน เป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมความงามในอาเซียนอย่างแท้จริง ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุดที่ถูกนำเสนอภายในงาน ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้านธุรกิจสำหรับผู้บริโภคและผู้ประกอบการความงามในอาเซียน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้านานาชาติมากมาย โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมการค้าและหน่วยงานภาครัฐจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี รวมถึงสองพาวิลเลี่ยนแสดงสินค้าจากเกาหลี เป็นต้น
Upcoming
Manufacturing Expo 2024 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเฉพาะทาง 5 งาน ซึ่งจะส่งเสริมนักอุตสาหกรรมกว่า 70,000 รายจากหลากหลายภาคส่วนอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมที่สุด ไปสู่เส้นทางแห่งการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือชั้น การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล และการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านสุดยอดเทคโนโลยีและบริการล้ำสมัยจากกว่า 2,000 แบรนด์จาก 30 ประเทศ วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย 5 งานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทาง Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
FacTech 2024 งานแสดงสินค้าแห่งเดียวในอาเซียนเพื่อการก่อสร้าง ซ่อมบำรุง บริหารทรัพยากรและเทคโนโลยีทุกประเภทที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม รวมผู้แสดงสินค้าหลายพันในงานเดียว โดยประกอบด้วยเจ้าของเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับการก่อสร้างและบำรุงรักษาโรงงาน การจัดการสิ่งแวดล้อม การรักษาความปลอดภัย ระบบไอที ไฟฟ้า แสงสว่าง และอื่นๆ ทั้งยังมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 90,000 รายซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานและผู้จัดการสถานประกอบการ พบกัน วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
สนุกไปกับทริปตามฝัน กระตุ้นต่อมอยากเที่ยวที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต เที่ยว กิน ช้อป ครบคุ้มในงานกว่า 700 บูธ และมีงานไทยเที่ยวนอก โดยจัดขึ้นพร้อมกันกับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 70 รวมเป็นงานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โดยมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศ มานำเสนอโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษตลอด 4 วัน ได้แก่ บริษัททัวร์ชั้นนำ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยว (NTO’s) สายการบิน เรือสำราญ โรงแรม และสินค้าการท่องเที่ยวอื่นๆ
Upcoming
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแฟชั่นชั้นนำ เทรนด์ประเภทกระเป๋าและเครื่องหนัง รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย สิ่งทอ และ อุปกรณ์เครื่องหนัง จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2566 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา งานนี้รวบรวมผู้ผลิตแบรนด์กระเป๋า รองเท้า และวัตถุดิบกว่า 280 ราย มาแสดงการออกแบบผลิตภัณฑ์ล่าสุดให้ได้รับชม และมีผู้ซื้อมืออาชีพจากต่างประเทศกว่า 3,000 ราย ร่วมนิทรรศการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้แสดงสินค้าได้พบปะจับคู่การค้าเจรจาธุรกิจร่วมกัน ด้วยความที่ประเทศไทยตั้งอยู่ในใจกลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นศูนย์กลางที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศในเอเชียแปซิฟิก จึงมีบทบาทสำคัญ ในการพัฒนางานด้านอุตสาหกรรมแฟชั่น ที่สร้างมูลค่าให้กับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Upcoming
สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย หรือ PUBAT เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 29 ชวนนักอ่านร่วมต้อนรับงานหนังสือกลับสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกครั้ง พร้อมกิจกรรมและนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ จากการอ่านสู่การสร้างสรรค์ พัฒนาตัวตน ชุมชน จนยิ่งใหญ่ระดับเมือง ผนึกพันธมิตรมอบโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่ 10-20 ตุลาคม 2567 ณ ฮอลล์ 5 – 7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Upcoming
บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานสุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์ ครั้งที่ 10 ยิ่งใหญ่แห่งปี “Smart SME EXPO 2024” ภายใต้คอนเซ็ปต์ 9 Mega Trends รวม 9 เทรนด์ธุรกิจสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Franchise Trends, Beauty Trends, Street Food Trends, Coffee & Beverage Trends, Health & Wellness Trends , Technology Trends, Customer...
Upcoming
โคลด์ เชน เอ็กซิบิชั่น 2024 (Cold Chain Exhibition 2024) จัดวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH100 “งานแสดงสินค้าและสัมมนาที่ให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีเกินคาด” Cold Chain Exhibition 2024 เป็นงานแสดงสินค้า และสัมมนา โดยเป็นแหล่งรวมผู้นำระดับภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นในธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐานห้องเย็น, อุปกรณ์ทำความเย็น, การขนส่งแบบห้องเย็น และซัพพลายเชนเกี่ยวกับห้องเย็นทั้งหมด เป็นพื้นที่แสดงสินค้าของCold chain Logistics โดยท่านจะได้แสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งระบบการจัดการการแก้ไข และบริการเสริมที่รวมอยู่ในCold chainทั้งหมด อีกทั้งได้สร้างคอนเนคชั่นใหม่ๆไปพร้อมกับการเครือข่ายทางธุรกิจ เพื่อขยายฐานตลาดอีกด้วย Food and Pharma...
Upcoming
ในการจัดการโลจิสติกส์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของโลจิสติกส์และซัพพลายเชนทั่วโลก มีแรงกดดันที่มากกว่าเดิมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดังนั้นเพื่อให้เกิดความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ความต้องการที่จะใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆมาช่วยในระบบการจัดการโลจิสติกส์นั้นมีมากขึ้น ซึ่งลูกค้าของคุณกำลังต้องการความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาที่สำคัญต่างๆเหล่านี้อยู่ คุณพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้แล้วหรือยัง!? Logistics Automation Expo คือ แหล่งรวมผู้ประกอบการนานาชาติ และประชุมสัมมนา สำหรับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคลังสินค้า ออโตเมชั่น การจัดการวัสดุ ห้องจัดเก็บสินค้า AIDC การจัดการโลจิสติกส์แบบองค์รวม การขนส่งและโลจิสติกส์ เทคโนโลยีต่างๆของซัพพลายเชน แพลตฟอร์มที่จัดไว้เพื่อเหล่าผู้ประกอบการได้พบปะกับผู้เยี่ยมชมงาน ที่สนใจการส่งเสริม และ การปรับปรุงกระบวนการโลจิสติกส์ และระบบภายในโลจิสติกส์ทั้งหมดของธุรกิจ จัดงานวันที่ 10-11-12 กรกฎาคม ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH 100 เป็นงานแสดงสินค้าที่มีประชุมสัมมนาเกี่ยวกับโลจิสติกส์ และ จัดงานร่วมกับ Cold Chain Exhibition
Upcoming
งานแสดงอุปกรณ์ เครื่องดื่ม ประเภทต่างๆ สำหรับ ผับ บาร์ และสถานบันเทิง (PUB & BAR ASIA) PUB & BAR ASIA (PBA) Show is the first and only dedicated international trade show for Thailand’s pub & bar business. The show serves as a perfect platform for...
Upcoming
Thailand Coffee Fest 2024 เปิดม่านสู่มหกรรมของคนรักกาแฟฤดูกาลใหม่ สานต่อความยิ่งใหญ่งานแสดงสินค้าที่ครบเครื่องเรื่องกาแฟมากที่สุด ยกขบวนแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับแวดวงธุรกิจกาแฟทั้งรายใหญ่และย่อมกว่า 300 ร้านค้า บนพื้นที่การจัดงาน 20,000 ตร.ม. Unveiling the grand spectacle for coffee enthusiasts in the new season. Explore the most comprehensive coffee showcase, featuring a parade of brands, products, and services related to...
Upcoming
ASEAN Retail ปีที่ 8 งานแสดงเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ซุปเปอร์มาร์เก็ต Moderntrade ศูนย์การค้าแบบครบวงจร และธุรกิจ Ecommerce ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเวทีที่มีศักยภาพที่สุดสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ผลิตและผู้นำเข้าในอุตสาหกรรมค้าปลีกที่ต้องการนำเสนอสินค้า นวัตกรรมและบริการสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย  อีกทั้งยังเป็นแพลทฟอร์มในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ขยายฐานลูกค้าและเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน  ด้วยประสบการณ์ 8 ปีและด้วยฐานข้อมูลของผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ที่ครอบคลุมและตรงกลุ่ม ทำให้ผู้ประกอบการที่เคยร่วมงานกับเรากลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ASEAN Retail ปีที่ 9 จะจัดพร้อมกับอีกสองงานแสดงนานาชาติใหญ่ Thailand Retail, Food & Hospitality Services (TRAFS ปีที่ 18), Thailand Franchise & Business Opportunities ปีที่...
Upcoming
กลับมาอีกครั้ง! International Engineering Expo 2024 งานแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรม และการประชุมวิชาการด้านวิศวกรรมนานาชาติ 2567 โดยในปีนี้มีแนวคิดในการจัดงานคือ “Driving Sustainability Responsiveness” อีกทั้งกลุ่มผู้แสดงสินค้าจะประกอบด้วย มาพร้อมกับกิจกรรมขยายโอกาสทางธุรกิจ
Upcoming
Building Construction Technology Expo 2024 (BCT EXPO 2024) งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการก่อสร้างอาคาร (BCT Expo) เป็นนิทรรศการและแพลตฟอร์มการประชุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง BCT Expo จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในทุกด้านของการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและการก่อสร้างผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ครอบคลุม ซึ่งส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของอาคารและการก่อสร้างให้กับผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,000 รายจากอาเซียนซึ่งมาจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง งานสำคัญที่ต้องเข้าชมสำหรับการค้นหาเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัล พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ การร่วมมือธุรกิจ การสร้างเครือข่าย ความรู้และแนวโน้ม
Upcoming
Building And Architect Thailand 2024 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านนวัตกรรมอาคารเพื่อการทำงานและที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาคารและการสถาปัตย์ห้ามพลาด! โอกาสในการแสดงเทคโนโลยีความก้าวหน้าล่าสุดและโซลูชั่นของคุณในกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นด้าน INNO Building Material Intelligent Building และ Sustainable Building มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าด้านอาคารแห่งปี! ทำไมถึงควรเข้าร่วม Buiding And Architact Thailand 2024 ? • ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง • สร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณตลอดทั้งปีเพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง • เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม • ติดตามแนวโน้มตลาดและอุตสาหกรรมล่าสุด • เข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งระหว่างงาน สัมมนาและการประชุมจากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมพบกับผู้ร่วมชมงานและผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 8,000+...
Upcoming
ปีนี้ บริษัท แกรนด์มาสเตอร์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด ทีมงานมืออาชีพ ผู้ชำนาญการจัดแสดงนวัตกรรมการผลิตสื่อโฆษณา งานป้าย งานพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ได้เตรียมงานแสดงนวัตกรรม 3 โซนภายในงาน 1. เครื่องพิมพ์ดิจิทัล วัสดุครบวงจร สำหรับธุรกิจผลิตสื่อโฆษณาและงานป้าย 2. เครื่องดิจิทัลเท็กซ์ไทล์ พริ้นท์ สำหรับธุรกิจเสื้อผ้า ชุดกีฬา 3. เครื่องพิมพ์ลาเบล & แพ็กเกจจิ้งสำหรับธุรกิจการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ รวมถึงเวิร์คช็อป และสัมมนาที่ให้ความรู้ต่อยอดงานได้จริง ไฮไลท์ในงานบางกอกแอด แอนด์ ไซน์ เอ็กซ์โป 2024 งานดี 4 วันเต็ม บนพื้นที่จัดแสดง 10,000 ตารางเมตร...
Upcoming
EdTeX 2024 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางด้านการศึกษาแห่งปี ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารสถานศึกษา อาจารย์ คุณครู และผู้บริหารศูนย์ฝึกอบรมทุกท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพ การสอน สร้างทักษะการเรียนรู้ใหม่ และนวัตกรรมช่วยบริหารจัดการสถานศึกษา ครั้งเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีกว่า 3,000 รายการ 150 แบรนด์ พร้อมอีกกว่า 50 หัวข้อสัมมนา ตลอด 3 วันเต็ม วันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ Cr. Website...
Upcoming
คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน เป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมความงามในอาเซียนอย่างแท้จริง ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุดที่ถูกนำเสนอภายในงาน ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้านธุรกิจสำหรับผู้บริโภคและผู้ประกอบการความงามในอาเซียน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้านานาชาติมากมาย โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมการค้าและหน่วยงานภาครัฐจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี รวมถึงสองพาวิลเลี่ยนแสดงสินค้าจากเกาหลี เป็นต้น
Upcoming
มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมพันธมิตร สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด จัดงานในพื้นที่กว่า 10,000...
Upcoming
สุดยอดงานแสดงสินค้าด้านห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ Medlab Asia & Asia Health 2024 รวบรวมเครื่องมือแพทย์ระดับโลกและผู้ซื้อชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อหาโอกาสใหม่ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก วันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน www.medlabasia.com/en/forms/register-your-interest.html แหล่งรวมอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ ชั้นนำของโลก ตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน คุณจะได้ในการเข้าถึงสร้างเครือข่าย พูดคุยแลกเปลี่ยนธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมการเจรจาธุรกิจและเรียนรู้อัปเดตข้อมูลผ่านประชุมวิชาการและสัมมนาเพื่อภาคธุรกิจเครื่องมือแพทย์ สร้างเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ การรวมตัวของสองงานทั้ง Asia Health และ Medlab Asia พร้อมที่จะต้อนรับผู้เข้าชมงานทั้งผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายซึ่งคิดเป็น 40% ของผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด พบกับเครื่องมือแพทย์และนวัตกรรมทางการแพทย์ ครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการจัดหาและจัดซื้อด้านเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ภายในสถานที่เดียว...
Upcoming
Thailand Retail, Food & Hospitality Services (TRAFS 2024) ปีที่ 18 งานแสดงสินค้านานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ เครื่องใช้ วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจอาหาร โรงแรมและ Food Service วันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค TRAFS เป็นเวทีสำคัญสำหรับให้ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้แทน และผู้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ เครื่องใช้และวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารและโรงแรม ในการนำเสนอสินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าเป้าหมาย ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วยขยายฐานลูกค้าและสร้างเครือข่ายใหม่...
Upcoming
InterCare Asia 2024 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุครบวงจร ซึ่งนับเป็นเวทีที่รวบรวมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องในหมวดต่างๆ ได้แก่ อุปกรณ์และสินค้าเพื่อความงาม บริการรองรับผู้สูงอายุ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สินค้าไลฟ์สไตล์และความเป็นอยู่ อุปกรณ์ทางการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ นอกจากนี้ งานนี้ประกอบด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เพื่อการพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โดยงานนี้เปิดรับผู้เข้าชมงานทั้งจากภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไป และพร้อมมอบโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านโซลูชันและเทคโนโลยีในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนทุกวัย วันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ งานนี้เหมาะสำหรับ Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
Food & Hospitality Thailand (FHT) 2024 งานแสดงสินค้าด้านอาหารและการบริการ ด้านโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ และธุรกิจบริการ ครบจบที่เดียว! ตอบโจทย์อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ งานใหญ่และครบวงจรที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 21 – 24 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เงื่อนไขการเข้าชมงาน Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Showing
ProPak Asia concluded with resounding success, receiving strong support and appreciation from exhibitors and visitors alike. Informa Markets in Thailand, the organiser, expressed sincere gratitude to all participants for their invaluable contributions in making the event an outstanding achievement. Another year...
Upcoming
Manufacturing Expo 2024 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเฉพาะทาง 5 งาน ซึ่งจะส่งเสริมนักอุตสาหกรรมกว่า 70,000 รายจากหลากหลายภาคส่วนอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมที่สุด ไปสู่เส้นทางแห่งการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือชั้น การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล และการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านสุดยอดเทคโนโลยีและบริการล้ำสมัยจากกว่า 2,000 แบรนด์จาก 30 ประเทศ วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย 5 งานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทาง Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
InterMold Thailand 2024 งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 29 นักอุตสาหกรรมจะพบกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายดทคโนโลยีการผลิตและบำรุงรักษา ทูลและทูลลิ่ง การพิมพ์ 3 มิติ และผู้รับจ้างผลิตแม่พิมพ์กว่า 250 แบรนด์ชั้นนำ ได้พบลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกว่า 70,000 รายจากหลากหลายสาขาอุตสหกรรมในเวลาเพียง 4 วัน อย่าพลาดโอกาสที่คัดสรรมาอย่างครบ จบในที่เดียวเพื่อมุ่งสู่ทางด่วนในความสำเร็จสำหรับธุรกิจของคุณ พบกันวันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
IInterPlas Thailand 2024 งานแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยี สารเคมี และวัตถุดิบเพื่อการผลิตพลาสติกที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 30 ภายใต้ธีมเส้นทางสู่การผลิตพลาสติกอย่างยั่งยื่นมหกรรมการผลิตพลาสติกที่ครบครันที่สุดในอาเซียน เวทีเดียวที่เปิดโอกาสให้ผู้นำเสนอเครื่องจักร เทคโนโลยี สารเคมี และวัตถุดิบในการผลิตพลาสติก ได้พบปะกับผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายกว่า 70,000 รายจากหลากหลายสาขาอุตสหกรรมในเวลาเพียง 4 วัน อย่าพลาดโอกาสที่คัดสรรมาอย่างครบ จบในที่เดียวเพื่อมุ่งสู่ทางด่วนในความสำเร็จสำหรับธุรกิจของคุณ วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
Automotive Manufacturing 2024 นักอุตสาหกรรมจะพบกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ทั้งการแปรรูปโลหะแผ่น การเชื่อม การตรวจวัด และผู้รับช่วงการผลิตชิ้นส่วนจากกว่า 250 แบรนด์จากหลากหลายประเทศจะได้สร้างเสริมโอกาสธุรกิจผ่านการพบปะผู้ซื้อเป้าหมายกว่า 70,000 รายในแต่ละช่วงการผลิตของวงการยานยนต์จากทั่วภูมิภาค และขยายเครือข่ายธุรกิจกับผู้บริหารระดับสูงและผู้มีส่วนกำหนดนโนบายในแวดวงยานยนต์ผ่านการสัมมนา ออโตโมทีฟ ซัมมิท ที่จัดร่วมกันกันกับสถาบันยานยนต์ อย่าพลาดโอกาสที่คัดสรรมาอย่างครบ จบในที่เดียวเพื่อมุ่งสู่ทางด่วนในความสำเร็จสำหรับธุรกิจของคุณ พบกัน วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
Surface & Coatings 2024 งานแสดงเทคโนโลยี วัสดุ และอุปกรณ์การเตรียมพื้นผิวโลหะ การทาสี และการเคลือบผิวที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 9 เดินเครื่องผนึกกำลังกับผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการเตรียมพื้นผิว ทำสี และเคลือบชิ้นส่วนอุตสาหกรรมที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดและโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่จะช่วยยกระดับการผลิต พบกัน วันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
Thailand International Pet Variety Exhibition มหกรรมสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย งานที่รวมสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้อย่างครบครัน อาทิ อาหาร ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง และบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงจากทั้งในและต่างประเทศ กว่า 200 ร้านค้า โดยใช้พื้นที่จัดแสดงงานทั้งสิ้นกว่า 10,000 ตารางเมตรบริเวณอาคาร 7-8 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานมีผู้เข้าชมมากถึง 140,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศ เหตุผลที่ควรเข้าร่วมแสดงงาน
Upcoming
Pet Fair South East Asia 2024 to take place from 30 October – 01 November Pet Fair South East Asia provides the global pet industry with a fully business-to-business Partnership Hub for Distribution, Retail, and Sourcing well-beyond the ASEAN region....
Upcoming
Bakery & Sweets Festival 2024 มหกรรมขนมหวาน เอาใจสายหวาน สายคาเฟ่ สายเบเกอรี่ งานที่รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับขนมหวานและเบเกอรี่ รวมไปถึงอุปกรณ์ วัตถุดิบ และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ร้านเด็ด ร้านดัง รวบรวมมาไว้ที่เดียว พร้อมกิจกรรมและ workshop ต่างๆ แบบจัดเต็ม งานนี้มีผู้ร่วมแสดงงานมากกว่า 150 ร้านค้า รวบรวมร้านเด็ดร้านดัง ของหวานหลากหลายสไตล์ ขนมหวานทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้วัตถุดิบบางประเภท รวมไปถึงเครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ โรงเรียนสอนทำขนม และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 15,000 คน ทั้งบุคคลทั่วไป ผู้ชื่นชอบขนมหวาน ผู้ที่รักการทำขนมทั้งเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม รวมไปถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจเบเกอรี่ ภายในงานมีกิจกรรมและ...
Showing
The Global Sustainable Development Congress brings together 3,000 influential leaders from academia, government, business and civil society. Join us in Bangkok, Thailand 10-13 June 2024 to find valuable leads, access premium content and build meaningful connections for a sustainable future....
Expired
Green Hydrogen – Energy of the Futureพบกับหลักสูตร “ไฮโดรเจนสีเขียว: เทคโนโลยี การผลิต กักเก็บ การขนส่ง การออกแบบ โครงสร้างพื้นฐาน และการประยุกต์ใช้งาน” ในวันที่ 10 – 12 มิถุนายน เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ เพื่อพลังงานไฮโดรเจนจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาภาคขนส่งและอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน ที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และลดผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2354-5333 ต่อ 500 / 503e-mail :...
Upcoming
งานแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “ASEAN Sustainable Energy Week 2024” งานแสดงสินค้าด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ครบครันที่สุดของอาเซียน เป็นเวทีทางธุรกิจ ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ ภายในงานคุณจะพบกับ…แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม โอกาสทางธุรกิจที่ไร้ขีดจำกัด พบปะพันธมิตรจากทั่วโลก สัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้เชิงลึก วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย
Upcoming
ค้นพบโลกของเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด และนวัตกรรมที่เดียวที่ครบที่สุดของปี ภายใต้ธีมสัปดาห์แห่งความยั่งยืนของเอเชีย SustainAsia Week 2024 ที่จะมีการจัดงานทางด้านพลังงานสะอาดร่วมกันถึง 5 งาน ตลอดสัปดาห์ อันแน่นด้วยเทคโนโลยี และโซลูชั่นเพื่อใช้กับ Sustianability ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นส่วนหนึ่งของานนี้ #SustainAsiaWeek2024 พบกับบริษัทองค์กรทางด้านพลังงานชั้นนำของโลกและเอเชีย เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้กับโลกของเรา พิเศษกว่าใคร เราช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าระดับ B2G/B2B และ B2C- Large C ที่มาแสดงสินค้า Showcase +350 บริษัท มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 15,000 คน จาก 50 กว่าประเทศ
Upcoming
The Powerex 2024 are the only specialized Power, Power Generation, Power Transmission and Electrical Equipment, Technologies & Supplies in Thailand that brings together an international congregation of Power and Electric related companies and also its supporting industries gathered in Bangkok...
Upcoming
Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2024 is an international maritime and offshore industrial event that brings an international congregation of companies together in Bangkok, Thailand. This unique event which seeks to bring togethermore than 8,000 industry professionals to tackle...
Upcoming
งานเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ELECTRIC VEHICLE ASIA (EVA) 2024 งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งรวบรวมผู้นำตัวจริงระดับนานาชาติมาไว้ในที่เดียว พบกับบริษัทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า โอก าสของคุณที่จะได้แลกเปลี่ยนความรู้อย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมพูดคุยหัวข้อเชิงลึกกันแบบ face to face สัมมนาแบบเจาะลึก พบปะผู้เชี่ยวชาญและอัปเดตทิศทางนโยบายอุตสาหกรรม EV วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย  Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
งานเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ELECTRIC VEHICLE ASIA (EVA) 2024 งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งรวบรวมผู้นำตัวจริงระดับนานาชาติมาไว้ในที่เดียว พบกับบริษัทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า โอก าสของคุณที่จะได้แลกเปลี่ยนความรู้อย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมพูดคุยหัวข้อเชิงลึกกันแบบ face to face สัมมนาแบบเจาะลึก พบปะผู้เชี่ยวชาญและอัปเดตทิศทางนโยบายอุตสาหกรรม EV วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย
Upcoming
มหกรรมสินค้าไอทีอัดโปรแบบจัดเต็ม ทั้งโน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ตโฮม, เกม, แกดเจ็ต, พริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ และสินค้าไอที Rare Item พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลด ของแถมเพียบ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มที่ไม่มีบนออนไลน์ เป็นงานที่รวบรวมทุกแบรนด์สินค้าเอาไว้ที่งานครั้งนี้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นของแถมส่วนลดต่าง ๆ ที่จัดมาให้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ที่เดียว
Upcoming
17-19 July 2024 at Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC), Bangkok, Thailand InfoComm Asia งานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ (Pro-AV) ที่ล้ำที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับเทคโนโลยีจากผู้ผลิตและผู้พัฒนาระบบจากประเทศชั้นนำของโลกที่จะมาพลิกโฉมทุกธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล Cr. Website : https://www.thailandexhibition.com/
Upcoming
BOI นำทัพจัดงาน Thailand Electronics Circuit Asia หรือ THECA งานแสดงสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์แห่งเอเชีย 2567 ห้ามพลาด! โอกาสครั้งสำคัญแห่งปี เวทีเจรจาการค้าระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์โลก ซึ่งจะช่วยสร้างมูลค่า โอกาสในการขยายธุรกิจ ยกระดับการพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมและผู้บริโภค รวมทั้งการสร้างเครือข่ายในระดับสากล พบกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ กว่า 200 บริษัท 250 บูธ และกลุ่มผู้ประกอบการแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์จากต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ อินเดีย และเนเธอร์แลนด์
Upcoming
CBA Expo 2024 งานแสดงสินค้าและประชุมระดับนานาชาติ ด้านเครื่องจักรกลหนัก เครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยี ด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พบกับผู้เข้าร่วมแสดงงานมากกว่า 150 ราย จากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่จะพาเรด เข้ามาให้ผู้คนที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ จะได้มาพบ เจอพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และสัมผัสประสบการณ์ ในระยะเวลางาน 3 วัน ตั้งงแต่วันที่ 22-24 สิงหาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา
Featured Events
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit sed do eiusmod tempor.
Newsletter
Join our e-newsletter list to follow closely all news.
Why Choose Eventchamp?
Because our digital story started with our dreams integrated manually.
Multiple Events

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Event Management

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Payment Gateways

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Venue Management

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

“Page builder allow you to build custom sites without touching a line of code. Drag and drop!

Speaker Management

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Multilingual Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Page Builder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Theme Customizer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et ultrices massa, sed porta dui.

Popular Venues
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit sed do eiusmod tempor.
Latest Posts
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit sed do eiusmod tempor.
Latest Posts