Thailand

Thailand

Upcoming
BOI นำทัพจัดงาน Thailand Electronics Circuit Asia หรือ THECA งานแสดงสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์แห่งเอเชีย 2567 ห้ามพลาด! โอกาสครั้งสำคัญแห่งปี เวทีเจรจาการค้าระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านสินค้าและบริการวงจรอิเล็กทรอนิกส์โลก ซึ่งจะช่วยสร้างมูลค่า โอกาสในการขยายธุรกิจ ยกระดับการพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมและผู้บริโภค รวมทั้งการสร้างเครือข่ายในระดับสากล พบกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ กว่า 200 บริษัท 250 บูธ และกลุ่มผู้ประกอบการแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์จากต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ อินเดีย และเนเธอร์แลนด์
Upcoming
July 25, 2024
10:00 am
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแฟชั่นชั้นนำ เทรนด์ประเภทกระเป๋าและเครื่องหนัง รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย สิ่งทอ และ อุปกรณ์เครื่องหนัง จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2566 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา งานนี้รวบรวมผู้ผลิตแบรนด์กระเป๋า รองเท้า และวัตถุดิบกว่า 280 ราย มาแสดงการออกแบบผลิตภัณฑ์ล่าสุดให้ได้รับชม และมีผู้ซื้อมืออาชีพจากต่างประเทศกว่า 3,000 ราย ร่วมนิทรรศการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้แสดงสินค้าได้พบปะจับคู่การค้าเจรจาธุรกิจร่วมกัน ด้วยความที่ประเทศไทยตั้งอยู่ในใจกลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นศูนย์กลางที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศในเอเชียแปซิฟิก จึงมีบทบาทสำคัญ ในการพัฒนางานด้านอุตสาหกรรมแฟชั่น ที่สร้างมูลค่าให้กับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Upcoming
งานรวบรวมสินค้าคุณภาพจากเมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีนมาไว้ที่งานนี้! พบกับสินค้าใน 4 ประเภท: สินค้าอุปโภคบริโภค, สินค้าเคมีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเกษตร, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, และ การค้าบริการด้านอื่นๆ เพื่อสร้างโอกาสร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพ! ไม่ว่าคุณจะสนใจธุรกิจใด มาร่วมงาน Shanghai Fair 2024 เพื่อพบปะพูดคุย กับเจ้าของธุรกิจได้โดยตรง! งานนี้เปิดโดยคณะท่านจากไทยและจีน ด้วยเกียรติจาก พณท่าน หานจื้อเฉียง, อัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำราชอาณาจักรไทย 🇹🇭🇨🇳 งานในครั้งนี้เกิดขึ้นได้โดยการให้ความร่วมมือระหว่างหอการค้าของทั้งสองประเทศ จีนเป็นประเทศคู่ค้าอันดับหนึ่งของไทยหลายปีติดต่อกัน จึงมาพร้อมกับโอกาสที่ดีที่ได้มาเปิดตัวงานนี้ที่ไทย และจะทำให้ธุรกิจของเฮียงไฮ้และไทยมีความร่วมมือกันมายิ่งขึ้น
Upcoming
งานมหกรรมแสดงสินค้าคุณภาพที่ยิ่งใหญ่จากประเทศจีน โอกาสทองของการปิดดีลธุรกิจคู่ค้าจากจีน ชนิดไม่ต้องบินไปถึงจีน ภายในงานจัดแสดงสินค้าที่มีความหลากหลายจากจีน อาทิ สินค้าอุปโภคบริโภคในครัวเรือน: ของตกแต่งบ้านหลากหลายประเภท, เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, รองเท้าแฟชั่น, เสื้อผ้า, กระเป๋าและเครื่องประดับ, ของใช้ประจำวัน, ของขวัญ, อาหารพิเศษ ฯลฯ เครื่องมือฮาร์ดแวร์: อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ, สุขภัณฑ์, เครื่องมือฮาร์ดแวร์, ระบบรักษาความปลอดภัย, ผลิตภัณฑ์พลังงานสะอาดเพื่อสิ่งแวดล้อม
Upcoming
งานแสดงสินค้าครบวงจรด้านอุตสาหกรรมพลาสติก Integrating Plastic Value Chain For ECO-FUTURE! งานเดียวที่เจาะกลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติกโดยเฉพาะ เน้นกลุ่มเป้าหมายและผู้ซื้อตัวจริงในอุตสาหกรรมพลาสติก พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมพลาสติกไทยอย่างยั่งยืน หากคุณเป็นส่วนนึงของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมพลาสติก นี่คือโอกาสในการต่อยอดธุรกิจที่ไม่ควรพลาด!
Upcoming
SISTAM เป็นกิจกรรมระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ที่สำคัญของประเทศไทย มุ่งเน้นด้านความปลอดภัยอัจฉริยะในภาคอุตสาหกรรมและโซลูชั่นการบำรุงรักษาขั้นสูง การจัดงานได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรชั้นนำในภาคอุตสาหกรรม โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานนิทรรศการ ได้แก่ เอ็กซโปซิส (ExpoSis) เป็นผู้จัดงานหลัก ร่วมกับสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) และสมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย (TIChE) รวมทั้งพันธมิตรด้านวิชาการ คือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เนื่องจากประเทศไทยได้นำระบบโรงงานอัจฉริยะและเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อปรับปรุงการผลิต แนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์จึงมีความสำคัญมากขึ้น SISTAM ช่วยวางเส้นทางไปสู่แนวปฏิบัติทางอุตสาหกรรมที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ยั่งยืนยิ่งขึ้น และก้าวหน้ายิ่งขึ้น ส่งเสริมความเป็นเลิศและนวัตกรรมระดับโลกของประเทศไทย SISTAM 2024 สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ประเทศไทย 4.0 เพื่อปรับปรุงการผลิตให้ทันสมัย ​​เพิ่มผลิตภาพและความสามารถในการแข่งขัน SISTAM ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานและผู้มีอำนาจในการตัดสินใจจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ยานยนต์ ปิโตรเคมี น้ำมันและก๊าซ อาหารและเครื่องดื่ม...
Upcoming
องค์การสหประชาชาติและองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศหลายองค์กร ได้ตระหนักถึงวิกฤตที่จะเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ จึงร่วมกันหามาตรการสร้างความร่วมมือกันอย่างเป็นรูปธรรม เช่น มาตรการ Sustainable Development Goal หรือ SDG ให้ทุกภาคส่วนทุกกิจกรรมร่วมกันสร้างความยั่งยืน และ Bio Circular Green Economy หรือ BCG Model ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่คำนึงถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร Green Technology Expo 2024 การจัดแสดงเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อโลกในอนาคต เป็นการรวมเจ้าของเทคโนโลยีล้ำสมัย (Cutting-Edge Technology) นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ นักวิจัย ที่แสวงหาความร่วมมือพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยี สินค้าและโอกาสทางธุรกิจ รวมทั้ง ผู้สนใจทั่วไป ที่จะร่วมกันส่งมอบโลกที่สวยงามใบนี้ให้กับคนรุ่นต่อไป
Upcoming
งานแสดงเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียน ครั้งที่ 9 ผู้ประกอบการสายเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านความปลอดภัย ห้ามพลาด! โอกาสในการแสดงเทคโนโลยีความก้าวหน้าล่าสุดและโซลูชั่นของคุณในกลุ่มอุตสาหกรรม มาร่วมเปิดประสบการณ์เจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่งาน Secutech Thailand 2024 ทำไมถึงควรเข้าร่วม Secutech Thailand 2024 ? • ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง • สร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณตลอดทั้งปีเพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง • เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม • ติดตามแนวโน้มตลาดและอุตสาหกรรมล่าสุด • เข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งระหว่างงาน สัมมนาและการประชุมจากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมพบกับผู้ร่วมชมงานและผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 8,000+ ราย จากทั้งในและต่างประเทศ!
Upcoming
Building And Architect Thailand 2024 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านนวัตกรรมอาคารเพื่อการทำงานและที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาคารและการสถาปัตย์ห้ามพลาด! โอกาสในการแสดงเทคโนโลยีความก้าวหน้าล่าสุดและโซลูชั่นของคุณในกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นด้าน INNO Building Material Intelligent Building และ Sustainable Building มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าด้านอาคารแห่งปี! ทำไมถึงควรเข้าร่วม Buiding And Architact Thailand 2024 ? • ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง • สร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณตลอดทั้งปีเพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง • เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม • ติดตามแนวโน้มตลาดและอุตสาหกรรมล่าสุด • เข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งระหว่างงาน สัมมนาและการประชุมจากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมพบกับผู้ร่วมชมงานและผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจกว่า 8,000+...
Upcoming
งานจัดแสดงพลังงานแสดงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้วนกลับมาอีกครั้ง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานกับเราได้แล้วตอนนี้! งานจัดแสดงนี้ได้กลับมาอีกเป็นครั้งที่ 2 และยิ่งใหญ่กว่าเดิม งานนี้นับได้ว่าเป็นงานรวมตัวของเหล่ามืออาชีพในด้านการจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ การเก็บพลังงาน และโครงสร้างพื้นฐานระบบกริดในประเทศไทย พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าและนวัตกรรมอันน่าทึ่งที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนกับเราได้แล้ว ขอเชิญมาร่วมงานในระหว่างวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน 2567 งานนี้เรารวบรวมแนวเอาความคิดที่ดีที่สุด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และท่านสามารถพบปะกับกลุ่มผู้คนที่เข้าร่วมงานถึง 4,000 คน ที่กำลังมองหาการลงทุนในระบบนี้ ทุกท่านสามารถเป็นกำลังสำคัญในการสร้างอนาคตของพลังงานในประเทศไทยได้ ห้ามพลาดงานจัดแสดงครั้งนี้! ขอเชิญเข้าร่วมงาน Solar & Storage Live Thailand และเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นที่จะนำไปสู่พลังงานอันยั่งยืน และเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทยต่อไปในอนาคต
Upcoming
นิทรรศการการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและของเสีย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยการร่วมมือกันระหว่าง กลุ่มอุตสาหกรรมการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมการจัดการของเสียอย่างยั่งยืน ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและของเสีย ระดมองค์กรชั้นนำของประเทศกว่า 100 ราย ร่วมแสดงศักยภาพนวัตกรรมใหม่ๆในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและของเสีย รวมถึงมีการให้ความรู้ ขั้นตอนการจัดการของเสียทั้งในภาคอุตสาหกรรม และภาคครัวเรือน เหมาสำหรับ เจ้าของกิจการ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงประชาชนผู้สนใจทั่วไป
Expired
Green Hydrogen – Energy of the Futureพบกับหลักสูตร “ไฮโดรเจนสีเขียว: เทคโนโลยี การผลิต กักเก็บ การขนส่ง การออกแบบ โครงสร้างพื้นฐาน และการประยุกต์ใช้งาน” ในวันที่ 10 – 12 มิถุนายน เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ เพื่อพลังงานไฮโดรเจนจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาภาคขนส่งและอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน ที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และลดผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2354-5333 ต่อ 500 / 503e-mail :...
Upcoming
The NOVA Community เปิดตัว Highlight! สำคัญของปี!!!✨ EEC Academy ร่วมกับ ASHRAE Thailand Chapter พร้อมพันธมิตร จัดงานสัมมนานานาชาติ The Nova Symposium:  ‘The Net-zero Carbon Transition’ ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 The Nova Symposium เป็น International Conference จัด 3 วัน 👉 วันที่ 10 กรกฎาคม 2567เป็น Dinner...
โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 บนเนื้อที่กว่า 3 แสนตารางเมตร ตั้งอยู่บนย่านดังระดับตำนานของกรุงเทพมหานคร “สามย่าน” ชุมชนเก่าแก่ที่เลื่องชื่อในเรื่องตำนานของอร่อย ซึ่งเชื่อมต่อกับ Street Food ถนนบรรทัดทอง เพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตร จุดเช็คอินที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว หรือแม้แต่คนไทยที่อยากลิ้มลองของอร่อยจากร้านดังที่เปิดตลอดริมสองข้างทาง สามย่านมิตรทาวน์ ยังตั้งอยู่ใกล้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย รวมไปถึงอาคารสำนักงานชื่อดัง จึงไม่แปลกใจเลย ที่ สามย่านมิตรทาวน์ จะกลายเป็นแหล่งคอมมูนิตี้สุดฮิตที่ครองใจวัยรุ่นและคนเมืองที่ใช้ชีวิตใจกลางเมือง เพราะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างครบทุกมิติ  ทั้งในเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง และการใช้ชีวิตในแบบวิถีคนเมือง เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจอย่าง CBD สีลม สาทร และสถานที่สำคัญต่างๆ หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ง่ายดายด้วย MRT หรือถนนพระราม 4 และพญาไท...
Upcoming
มหกรรมสินค้าไอทีอัดโปรแบบจัดเต็ม ทั้งโน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ตโฮม, เกม, แกดเจ็ต, พริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ และสินค้าไอที Rare Item พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลด ของแถมเพียบ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มที่ไม่มีบนออนไลน์ เป็นงานที่รวบรวมทุกแบรนด์สินค้าเอาไว้ที่งานครั้งนี้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นของแถมส่วนลดต่าง ๆ ที่จัดมาให้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ที่เดียว
Upcoming
มหกรรมสินค้าไอทีอัดโปรแบบจัดเต็ม ทั้งโน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ตโฮม, เกม, แกดเจ็ต, พริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ และสินค้าไอที Rare Item พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลด ของแถมเพียบ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มที่ไม่มีบนออนไลน์ เป็นงานที่รวบรวมทุกแบรนด์สินค้าเอาไว้ที่งานครั้งนี้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นของแถมส่วนลดต่าง ๆ ที่จัดมาให้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ที่เดียว
Upcoming
“เมทัลเล็กซ์ 2024” ศูนย์กลางแห่งโอกาสธุรกิจด้านโลหการที่ครบครันที่สุดในอาเซียน! นักอุตสาหกรรมโลหการจำนวนกว่า 95,000 คนจะได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำของวงการเมื่อได้พบการเปิดตัวของนวัตกรรมแห่งเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหการใหม่ในงานเมทัลเล็กซ์ ที่ซึ่งผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเทคโนโลยีกว่า 2,500 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งผู้จำหน่าย Smart Materials, Additive Manufacturing และเทคโนโลยี AI จะมาร่วมกันเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่จะนำประสิทธิภาพและความสามารถในการผลิตอีกขั้นมาให้กับผู้ประกอบการจากทั่วอาเซียน
Upcoming
กลับมาอีกครั้ง! International Engineering Expo 2024 งานแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรม และการประชุมวิชาการด้านวิศวกรรมนานาชาติ 2567 โดยในปีนี้มีแนวคิดในการจัดงานคือ “Driving Sustainability Responsiveness” อีกทั้งกลุ่มผู้แสดงสินค้าจะประกอบด้วย มาพร้อมกับกิจกรรมขยายโอกาสทางธุรกิจ
Upcoming
คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน เป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมความงามในอาเซียนอย่างแท้จริง ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุดที่ถูกนำเสนอภายในงาน ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้านธุรกิจสำหรับผู้บริโภคและผู้ประกอบการความงามในอาเซียน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้านานาชาติมากมาย โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมการค้าและหน่วยงานภาครัฐจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี รวมถึงสองพาวิลเลี่ยนแสดงสินค้าจากเกาหลี เป็นต้น
Upcoming
October 10, 2024
10:00 am
สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย หรือ PUBAT เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 29 ชวนนักอ่านร่วมต้อนรับงานหนังสือกลับสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกครั้ง พร้อมกิจกรรมและนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ จากการอ่านสู่การสร้างสรรค์ พัฒนาตัวตน ชุมชน จนยิ่งใหญ่ระดับเมือง ผนึกพันธมิตรมอบโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่ 10-20 ตุลาคม 2567 ณ ฮอลล์ 5 – 7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Latest Posts