มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย

มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนส์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมพันธมิตร สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด จัดงานในพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. เพื่อให้เหล่าเจ้าของและสุนัข มาสนุกกับ

– สินค้าและบริการโปรโมชั่นสำหรับสุนัขและสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนมคบเคี้ยว เสื้อผ้า เครื่องประดับ ปลอกคอ สายจูง ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยง ตลอดจนโรงแรมและที่พักที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ (Pet Friendly) จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน เกาหลีใต้ รัสเซีย พม่า และอื่นๆ ที่มาร่วมงานกว่า 250 บูธ

– การประกวดสุนัขสวยงามทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย โดยสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) (The Kennel Association of Thailand) ที่รวบรวมผู้เข้าแข่งขันและกรรมการจากหลากหลายประเทศระดับนานาชาติกว่า 5,000 ท่าน

– เพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงภายในงานกับกิจกรรม “จับคู่ทางธุรกิจสัตว์เลี้ยง” (Business Matching สำหรับผู้นำเข้า (Importers) , ผู้ส่งออก (Exporters), ผู้จัดจำหน่าย (Distributers), ผู้ค้าปลีก (Retailers) และอื่นๆ

– การแข่งขัน F.C.I Agility Championship 2567 เฟ้นหาสุนัขสุขภาพดี วิ่งไวชิงแชมป์ประเทศไทย

– 4th F.C.I. Thailand International Grooming Examination การลงสอบตัดแต่งขนสุนัขจากหลากหลายชาติ ตามมาตรฐานในระบบ FCI จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไต้หวัน มาเลเซีย พม่า และ อินเดีย

– กิจกรรมสำหรับเหล่า Pet Parent อย่าง วิ่งแข่ง “มาหาแม่มา Award” และ แข่งกิน “ขนมหมาเลีย” ที่เฟ้นหาผู้ชนะรับรางวัลกลับบ้าน ที่สำคัญ สมัครฟรี

– ร่วมส่งต่อความสุขให้กับเหล่าสัตว์ไร้บ้าน กับ โซน “น้องหมาหาบ้าน” (Adoption Zone) ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เจอบ้านใหม่จากการรับเลี้ยงดู หรือ อาหารและของใช้จากการเงินบริจาคภายในงานและโครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย

– พบปะเหล่าสัตว์เลี้ยงเซเลป (Pet Influencers) ที่มาร่วมสร้างสีสันและพบปะแฟนคลับกันในงาน

SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 แล้วพบกัน ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

Event Details
Event Details