Bakery & Sweets Festival 2024

Bakery & Sweets Festival 2024 มหกรรมขนมหวาน เอาใจสายหวาน สายคาเฟ่ สายเบเกอรี่ งานที่รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับขนมหวานและเบเกอรี่ รวมไปถึงอุปกรณ์ วัตถุดิบ และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ร้านเด็ด ร้านดัง รวบรวมมาไว้ที่เดียว พร้อมกิจกรรมและ workshop ต่างๆ แบบจัดเต็ม

งานนี้มีผู้ร่วมแสดงงานมากกว่า 150 ร้านค้า รวบรวมร้านเด็ดร้านดัง ของหวานหลากหลายสไตล์ ขนมหวานทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้วัตถุดิบบางประเภท รวมไปถึงเครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ โรงเรียนสอนทำขนม และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 15,000 คน ทั้งบุคคลทั่วไป ผู้ชื่นชอบขนมหวาน ผู้ที่รักการทำขนมทั้งเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม รวมไปถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจเบเกอรี่

ภายในงานมีกิจกรรมและ workshop ต่างๆ เพื่อให้ความรู้ ให้คำแนะนำจากกูรูในแต่ละด้าน และให้ผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลิน อีกทั้งยังนำไปต่อยอดเป็นอาชีพได้ เช่น การทำขนมแบบง่ายๆสไตล์เกาหลี การเริ่มต้นทำธุรกิจเบเกอรี่ออนไลน์ แนวทางการสร้างรายได้จากการทำเบเกอรี่ เป็นต้น

หากคุณชื่นชอบขนมหวานหรือสนใจในธุรกิจเบเกอรี่ คุณจะรักงาน Bakery & Sweets Festival 2024 ซึ่งพร้อมให้คุณได้อัพเดทเทรนด์เบเกอรี่ใหม่ๆ เปิดโลกอนาคตวงการเบเกอรี่ไทย สู่อาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่

Event Details
Event Details